Là bột giúp cô đặc thực phẩm dạng lỏng thành dạng gel nhằm tạo thuận lợi cho việc nuốt và ngăn ngừa tình trạng nuốt sặc, thích hợp để sử dụng cho người mắc hội chứng khó nuốt, rối loạn nuốt.
Với ưu điểm nổi bật:
Maltodextrin, chất tạo gel (425).
1 Gói: 5g
1 Hộp 30 gói: 150g (5g x 30 gói)
1 Thùng 24 hộp: 3,6kg (150g x 24 hộp)
Người mắc hội chứng khó nuốt (người có triệu chứng sặc hoặc khó nuốt khi ăn uống).
- Pha bột tạo gel LEISURE với thực phẩm hoặc đồ uống mà bạn muốn cô đặc.
- Bổ sung bột từ từ, đồng thời khuấy đều trong lúc cho bột tạo gel vào thực phẩm, khuấy đều trong 15 giây
- Chờ 5-7 phút, kiểm tra độ đặc trước khi sử dụng. Độ đặc tùy thuộc vào nhiệt độ, loại thực phẩm và thời gian chờ của thực phẩm khi đã bổ sung bột tạo gel LEISURE.
- Không sử dụng khi sản phẩm có màu sắc, mùi vị bất thường, hoặc bao bì không còn nguyên vẹn, hư hỏng.
- Vui lòng kiểm tra độ đặc của sản phẩm trước khi sử dụng, hoặc hỏi ý kiến của bác sĩ, điều dưỡng, chuyên gia dinh dưỡng, dược sĩ.
- Nếu quá đặc, cho thêm cùng loại thực phẩm, khuấy đều để giảm độ cô đặc của thực phẩm.
- Nếu quá loãng, cho thêm cùng loại thực phẩm đã được cô đặc với nồng độ đậm đặc hơn, rối khuấy để tăng độ đặc của sản phẩm. Không được cho bột tạo gel vào cùng 1 thực phẩm 2 lần
- Khi cho bột tạo gel vào thực phẩm, nếu xuất hiện hiện tượng vón cục thì cần làm nhuyễn phần bị vón cục hoặc bỏ hết cục vón trước khi sử dụng.
- Không được ăn trực tiếp bột tạo gel LEISURE hoặc thực phẩm bị vón cục.
Ở nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát, tránh côn trùng gặm nhấm.
12 tháng kể từ ngày sản xuất.
8936101461346
Thành phần | ĐVT | Hàm lượng |
---|---|---|
Năng lượng | kcal | 15.0 |
Chất đạm | gr | 0 |
Chất béo | gr | 0 |
Carbohydrate | gr | 5 |